bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài

Quý khách hàng còn đang băn khoăn về gói bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài như thông tin mua bán, quyền lợi cho con em,…Với thời hạn hợp đồng dài, thời hạn đóng phí linh hoạt cùng các quyền lợi về tiền mặt và thương tật ưu đãi cho khách hàng, chắc chắn đây là điểm hấp dẫn và giữ chân khách hàng bền chặt của Prudential.

Thông tin chi tiết gói bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài

Thời hạn đóng phí
 • Kế hoạch nhận định kỳ: Thời hạn hợp đồng – 4
 • Kế hoạch nhận 1 lần: bằng Thời hạn hợp đồng
Thời hạn hợp đồng
 • Kế hoạch nhận định kỳ : 12-22 năm
 • Kế hoạch nhận 1 lần: 8-22 năm
Ðộ tuổi tham gia 18 – 55 tuổi
Quyền lợi tiền mặt Quyền lợi học vấn: 150% STBH + Bảo tức tích lũy + Lãi chia cuối hợp đồng

 • Kế hoạch nhận định kỳ: chi trả trong 5 năm cuối của Hợp đồng
 • Kế hoạch nhận 1 lần: chi trả tại thời điểm đáo hạn

Quyền lợi đăng khoa: 10% STBH nếu Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa đỗ Đại học chính quy với điểm tuyển sinh nằm trong 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học.”

Quyền lợi khi kết thúc hợp đồng N/A
Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn Lên đến 150% STBH

 • Tử vong trước 46 tuổi: 150% STBH
 • Tử vong từ 46 tuổi: 100% STBH

Miễn đóng phí trong tương lai và vẫn đảm bảo chi trả Quyền lợi học vấn, Quyền lợi đăng khoa theo kế hoạch

Quyền lợi tử vong Lên đến 150% STBH

 • Tử vong trước 46 tuổi: 150% STBH
 • Tử vong từ 46 tuổi: 100% STBH

Miễn đóng phí trong tương lai và vẫn đảm bảo chi trả Quyền lợi học vấn, Quyền lợi đăng khoa theo kế hoạch

>> Xem thêm: Minh họa quyền lợi Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential.

bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài

Bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài với nhiều quyền lợi nổi bật

Quyền lợi học vấn

Khi tham gia bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài, người hưởng sẽ được nhận 150% số tiền bảo hiểm đảm bảo tài chính để đáp ứng những chi phí giáo dục quan trọng trong kế hoạch học tập.

Ngoài ra, các con của bạn còn được hưởng các khoản lãi khác( không được đảm bảo chắc chắn) như bảo tức tích lũy, ước tính khoảng 4% số tiền bảo hiểm mỗi năm, cùng với đó là lãi chia cuối hợp đồng.

Bạn có thể lựa chọn thời điểm nhận Quyền lợi học vấn để phù hợp với kế hoạch học tập của con: theo định kỳ trong 5 năm cuối hợp đồng hoặc nhận một lần khi kết thúc hợp đồng.

Quyền lợi đăng khoa

Khoản tiền mặt trị giá 10% số tiền bảo hiểm sẽ là phần thưởng đặc biệt nếu con bạn đỗ đại học và có điểm xét tuyển nằm trong danh sách 10 mức điểm đầu vào cao nhất của Ngành học đã đăng ký.

Quyền lợi bảo vệ đa dạng

Nếu Người được bảo hiểm không may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Phú Đăng Khoa Thành Tài sẽ mang đến cho gia đình bạn các quyền lợi sau:

 • 150% số tiền bảo hiểm thay thế nguồn thu nhập bị mất; không cần tiếp tục đóng phí bảo hiểm; quyền lợi học vấn vấn được đảm bảo chi trả theo kế hoạch; có cơ hội nhận quyền lợi đăng khoa
 • Ngoài ra, bạn có thể tham gia thêm những sản phẩm gia tăng bảo vệ đa dạng với mức phí hợp lý giúp bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro khác như tai nạn, bệnh hiểm nghèo…

Do đó, gói giải pháp bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài trở thành giải pháp bảo vệ tài chính cho cả gia đình chỉ với 1 hợp đồng duy nhất.

>> Có thể bạn chưa biết: Prudential tăng thêm quyền lợi – Hộ chiếu cho Tương lai cho sản phẩm Phú – Đăng khoa Thành tài

bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài

Phú Đăng Khoa Thành Tài của Prudential với quyền lợi bảo vệ đa dạng

Lưu ý

 • Các khoản lãi được đề cập bao gồm BTTL và LCCHĐ là lợi nhuận được chia (không đảm bảo) từ Quỹ chủ hợp đồng tham gia chia lãi. BTTL là khoản lãi được công bố hàng năm. LCCHĐ là khoản lãi được chi trả thêm khi kết thúc hợp đồng
 • Bên mua bảo hiểm sẽ không được thay đổi lựa chọn chi trả Quyền lợi học vấn sau khi Hợp đồng bảo hiểm đã được phát hành, trừ khi vẫn còn trong thời hạn cân nhắc
 • Quyền lợi đăng khoa chỉ chi trả 1 lần và áp dụng đối với kết quả xét tuyển của Người thụ hưởng Quyền lợi đăng khoa. Ngành học đăng ký dự tuyển phải thuộc bậc Đại học (Hệ chính quy)
 • Quyền lợi bảo hiểm được trả một lần và bằng 150% STBH trong trường hợp NĐBH chính Tử vong hoặc bị TTTBVV trước 46 tuổi. Từ ngày NĐBH chính đạt tuổi 46 trở đi, Quyền lợi bảo hiểm sẽ bằng 100% STBH.

Đầu tư cho con là cả một chặng đường dài. Cha mẹ cân nhắc, nếu có thể hãy mua cho con em mình bảo hiểm Prudential Phú Đăng Khoa Thành Tài để tự tin con yêu vững bước.

Please follow and like us:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *